Waterline Cooling - ผู้นำระบบลดความร้อนและระบายอากาศภายในโรงงาน

ประวัติความเป็นมาของเรา

Waterline Cooling

Thai Waterline Systems Co. Ltd. เป็นผู้นำด้านระบบปรับอากาศภายในโรงในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเป็นผู้เริ่มต้นคิดค้นระบบ Open Space Cooling ที่สามารถประหยัดต้นทุนพลังงานโดยการนำเทคโนโลยีที่ใช้หลักการระเหยของไอน้ำมาทำให้สภาพแวดล้อมในโรงงานเย็นสบายน่าทำงานมากขึ้น เป้าหมายของเราคือการพัฒนาคุณภาพงานของพนักงานภาคอุตสาหกรรมให้ดีขึ้นโดยการพัฒนาสภาพแวดล้อมในการทำงานให้ปลอดภัยและสบายมากขึ้น ตั้งแต่ที่เราก่อตั้งมาเราได้รับความไว้ใจจากโรงงานอุตหกรรมขนาดใหญ่ๆ เช่น อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมครัวเรือน อุตสาหกรรมยานยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย ระบบของเราได้ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานกับสภาพแวดล้อมในโรงงานอุตสาหกรรมไมว่าจะเป็น โรงงานขนาดเล็ก สายการผลิต โกดัง ศูนย์โลจิสติก

ประวัติ Waterline Cooling

จากประสบการณ์นานกว่า 20 ปี

กว่ายี่สิบปีนับตั้งแต่วันแรกของเรา ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อลูกค้า และการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งทำให้เรากลายเป็นผู้นำในการให้บริการระบบปรับอากาศในภูมิภาคนี้ ในพื้นที่ที่มีการเปลี่ยนแปลงสูงและสภาวะเศรษฐกิจเติบโตอยู่ตลอดเวลา ทำให้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้กลายเป็นกำลังผลิตสำคัญของโลก แต่ปัญหาโลกร้อนและอุณหภูมิที่นับวันมีแต่จะสูงขึ้นโรงงานอุตสาหกรรมและธุรกิจอื่นๆ ต่างมองหาทางอออกถึงปัญหาอากาศร้อนที่ดูเหมือนจะหนีไม่พ้นในภูมิภาคนี้ เป้าหมายของเราคือการทำให้สภาพแวดล้อมในโรงงานของลูกค้าเรา สะอาด ปลอภัยและเย็นสบาย พัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น

500+
PROJECTS
40+
TEAMS MEMBERS
20
YEARS OF EXPERIENCE
4
COUNTRIES

ออกแบบ, ติดตั้งและงานบริการหลังการขาย

เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ

ทีมออกแบบและวิศวกรรมของเรา มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการออกแบบระบบลดความร้อนและระบายอากาศในโรงงาน

ในทุกการออกแบบของ Waterline เป้าหมายสำคัญ คือ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ปฏิบัติงานจะได้รับความรู้สึกสบาย แม้จะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และความร้อนจากสิ่งแวดล้อมโดยรอบ

การติดตั้งอย่างมืออาชีพ

ทีมงานติดตั้งของเรา ปฏิบัติตามแนวทางอย่างเคร่งครัดภายใต้มาตรฐานและความปลอดภัยของ Waterline เพื่อความปลอดภัยต่อทรัพย์สิน เครื่องจักร และผู้ปฏิบัติงาน

การติดตั้งสามารถดำเนินการในช่วงเวลาที่ไม่ใช่ช่วงเวลาการผลิต เพื่อให้การหยุดชะงักงานน้อยที่สุด และการผลิตของลูกค้ายังดำเนินต่อไปได้

รับประกันบริการหลังการขาย

Waterline เชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าทุกองค์ประกอบของระบบระบายความร้อนของเรา ควรต้องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เรามีทีมงานบริการมืออาชีพที่จะให้การบำรุงรักษาระบบอย่างต่อเนื่องและเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ เพื่อรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

userusersearththumbs-upmenucross-circle